Theo giải mã giấc mơ thấy con voi, khi bạn nằm mơ thấy con voi thì khi bạn ngủ thì đây là điềm báo cho thấy rằng bạn cần phải kiên nhẫn hơn và dành nhiều sự hiểu biết hơn cho người khác.

Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy voi là điềm được bạn tốt, chấm dứt mọi phiền phức đang trải qua.

Nằm mơ thấy vào rừng gặp voi trắng (bạch tượng) là điềm lành.

Nằm mơ thấy cỡi voi trắng vào thành thị là được quyền cao chức lớn.

Nằm mơ thấyvào rừng gặp voi đen là điềm ngưng trệ trong công việc, nhưng chỉ một thời gian thật ngắn rồi phát đạt trở lại bằng hai.

Nằm mơ thấy bị voi rượt là gặp kẻ đương đầu nhiều thế lực nhưng ưa phỉnh nịnh, nếu mình chịu bơm hót, dù là bơm hót giả dối, mọi việc đều qua và hưởng thêm lợi lộc do kẻ có thế lực ấy đem đến cho mình.

Nằm mơ thấy hai con voi đấu với nhau là công việc của bạn đang gặp đối thủ cứng đầu. Bạn cần bình tĩnh tìm ra phương án hay hơn có thắng được đối thủ.

Nằm mơ thấy con voi đang uống nước giữa cái nắng oai bức, là sẽ có người giúp bạn vượt qua khó khăn tạm thời trước mắt, tương lai bạn cần cố gắng hơn nữa.

Nằm mơ thấy cả đàn voi cùng nhau đi ăn thì trên đường đời bạn có rất nhiều người cùng đồng hành cùng bạn, bạn sẽ không bị lẻ loi hay cô đơn.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy con cóc, ếch

Nằm mơ thấy con voi thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy con voi xanh thì nên đánh số: 01

+ Nằm mơ thấy con voi đực thì nên đánh số: 7

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy con voi trắng thì nên đánh số: 9

Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ của KQXSKT.COM thấy con voi với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.